Review sản phẩm máy CNC 1325 nhập khẩu tốt như thế nào?

Review sản phẩm máy cnc 1325 nhập khẩu tốt như thế nào?

Hiện nay, với dòng máy CNC 1325 được biết đến là một trong những dòng máy gia công CNC Nesting chuyên dụng trong gia công phay khoan về bề mặt giỗ công nghiệp. Đây được xem là một trong những sản phẩm giúp thay thế toàn bộ về quá trình gia công phức tạp, làm giảm lượng nhân công lao động. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trong phần dưới đây.

Máy cnc 1325 là gì có ưu điểm như thế nào?

Dòng sản phẩm máy cnc 1325 chính là dòng máy chuyên dùng gia công gỗ công nghiệp tự động, tiên tiên và hiện đại nhất từ trước tới nay. Sản phẩm được áp dụng thành công vào rất nhiều nhà xưởng giúp cho việc cỉa thiện giúp năng suất khá rõ ràng cũng như đơn giản hóa về các thao tao. Trong đó từ việc thiết kế cho đến tính toán vật liệu báo giá đến gia công sản phẩm.

Các chức năng của máy CNC 1325:

Hiện nay dòng sản phẩm này thuộc vào sản phẩm đa chức năng với giá thành khá ổn định. Chúng đáp ứng đầy đủ các công năng như sau:

 • Phay biến dạng
 • Khoan: lỗ cam, chốt, đợt, vít, bản lề
 • Tạo ránh giống như: rãnh hậu, rãnh hèm.
 • Cắt ván.

Đối với trạng thái của hệ thống gấp phôi và lùa phôi khá tự động, luôn giảm thiểu nhân công. Các cụm gia công trong đó gồm có: đầu router, cụm khoan, cơ thế thay dao tự động, máy hoàn toàn có thể gia công tự động. Phần mặt bàn hút chân không đều được chia sẻ thành 6 vùng cố định các phôi khá chắc chắn, gia công về tốc độ cao và chính xác nhất.

Tìm hiểu về dòng máy CNC 1325
Tìm hiểu về dòng máy CNC 1325

Ưu điểm nổi bật của dòng máy CNC 1325:

Luôn sở hữu khá nhiều các đặc điểm nổi bật vượt trội hơn so với sản phẩm cùng dòng. Trong đó phải nói đến là giao diện điều khiển khá thân thiện cùng với người dùng. Đối với giao diện của người dùng khá dễ dàng điều khiển tác động thới việc điều phối các nhân sự trực tiếp khi vận hành máy.

 • Hệ điều hành SYNTEC là phần mềm được tối ưu hóa sau nhiều lần cập nhật từ nhà sản xuất, đã sửa lỗi phần mềm của các dòng máy cũ.
 • Tất cả các linh kiện đều có nguồn gốc từ các thương hiệu uy tín, mang đến sự bền bỉ và ổn định.
 • Hầu hết các thao tác được thiết lập tự động nhanh chóng và độ chính xác cao.
 • Tính toán thông minh để hạn chế lượng phôi thừa phải thải bỏ.
 • Đường làng mịn không có cạnh sắc, năng suất cao
 • Năng suất gấp 10 lần so với gia công thông thường

Cấu tạo của dòng máy CNC 1325

Để hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm nhằm giúp bạn được lựa chọn thích hợp nhất. Tận dụng tất cả các công năng của sản phẩm. Cụ thể về cấu tạo của dòng sản phẩm máy CNC 1325 ở dưới đây:

Mặt bằng làm việc có hút chân không:

Phần mặt bàn làm việc của máy CNC Router với kích thước 2500*1300mm được chia thành 6 vùng hút chân không. Chúng đều có thể tắt mở tại các vị trí không cần thiết lập tập trung tại vùng cần gia công. Phần động cơ hút chân không với công suất 7.5kw giúp mang lại sự ổn định tuyệt vời cho phôi gia công. Không chỉ có thể sản phẩm còn giúp các tấm vật liệu của bán gỗ công nghiệp như: MFC, MDF, Acrylic, PVC, tấm chống cháy, ván ép,…. Tất cả các vận liệu khác đều có chi tiết hoa văn nhỏ ở bên trong mà không cần sử dụng đến giá kẹp, hay tỳ ép. Nhưng vẫn đảm bảo cho sản phẩm mang lại các đường nét hoa văn không hề bị cong vênh, xê dịch, bị lỗi mỗi khi cắt.

 • Hoạt động nhanh chóng, giảm thiểu số lượng vị trí phôi
 • Định vị chính xác khi lắp phôi
 • Phôi được giữ cố định bằng một lực lớn hơn lực của kẹp làm việc
 • Không làm xước bề mặt sản phẩm
Cấu tạo về dòng sản phẩm máy cnc 1325
Cấu tạo về dòng sản phẩm máy cnc 1325

Dòng thiết bị ra vào ván tự động của máy CNC 1325

Đối với hệ thống lấy phôi tự động với nguyên lý hút chân không cùng với hệ thống xi lanh phối hợp khá nhịp nhàng và phôi ổn định. Sau khi đã được gia công xong ván sẽ trực tiếp được thanh đẩy lùa phôi ra khá đồng thời phôi mới cũng đều được dựa vào ngay sau đó.

Phần bàn thủy lực và băng tải ra phôi sẽ giúp cho quá trình đưa phôi giúp tối ưu nhất, tiết kiệm cho nhân công. Bạn chỉ cần xép chồng tất cả các ván lên trên bàn nâng máy và sẽ giúp tự động lấy phôi đưa vào gia công.

Phần ống hút bụi của CNC 1325:

Với mỗi cụm gia công đều được trang bị riêng cho mình với ống hút bụi, giúp loại bỏ bụi gỗ trong quá trình phay hoặc khoan ván. Việc hút bụi không chỉ đảm bảo cho môi trường trong sạch mà còn giúp cho quá trình gia công mang lại độ chính xác, không bị vụn gỗ làm sai lệch về kích thước.

Để được trang bị thêm các thanh gạt bụi, chúng đều có chức năng trong việc gạt sạch bụi sau khi đã cắt nhằm chuẩn bị bàn làm việc sạch sẽ cho phần tiếp theo. Nếu để các bụi căn này quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới lực hút của máy bởi khi bàn bị nở lực hút sẽ bị yếu hơn và khi máy làm việc không còn độ chính xác như lúc đầu.

Xi lanh luôn canh chỉnh ván tự động

Đối với việc trang bị hệ thống canh chỉnh ván khá chính xác, tránh tình trạng bị sai lệch mỗi khi gia công. Hệ thống luôn được bố trí tất cả các cử chặn phôi và xi lanh, giúp đẩy theo chiều ngang và dọc canh chỉnh một cách nhanh chóng và đơn giản.

Đặc biệt, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa và nhân công thao tác máy. Với hệ thống  xi lanh từ các thương hiệu khá nổi tiểng mang lại độ bền và ổn định khá cao.

Đây là một trong những kiến thức diễn giải về dòng sản phẩm máy CNC 1325 mang lại những điểm nổi bật cho người dùng. Chắc chắn với những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn có được sự đánh giá tốt nhất và lựa chọn sản phẩm sử dụng phù hợp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm thích hợp hãy liên hệ ngay đến Ukitech để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *