Tất tần tật về máy CNC Nesting là gì? Giải pháp tối ưu cho ngành nội thất

Tính năng vượt trội của sản phẩm trong sản xuất

Máy CNC Nesting là một trong những dòng sản phẩm máy gia công kết hợp cùng phần mềm thiết kế chuyên dụng trong sản xuất gỗ nội thất. Dòng sản phẩm này có thể tự động xuất ra các mã cho máy CNCN gia công, và đồng thời cũng tạo nhãn dán khá chi tiết để có thể chuyển sang giai đoạn dán cạnh và khoan ngang.

Máy CNC Nesting là gì?

Máy CNC Nesting thuộc vào dòng máy gia công được kết hợp với phần mềm thiết kế chuyên dụng trong lĩnh vực nội thất. Phần mềm này có thể tự động xuất ra các mã cho dòng máy CNC gia công, và đồng thời nhãn dán khá chi tiết để chuyển sang một giai đoạn dán cạnh và khoan ngang khác.

Giải đáp về dòng Máy CNC Nesting là gì?
Giải đáp về dòng Máy CNC Nesting là gì?

Ưu điểm nổi bật của dòng máy CNC Nesting như thế nào?

Hãy cùng Ukitech tìm hiểu về các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm máy CNC Nesting mang lại cho người dùng dưới đây nhé:

 • Máy CNC Nesting được tích hợp phần mềm thiết kế chuyên dụng cho sản xuất đồ gỗ giúp hỗ trợ tối đa các công đoạn gia mã, bo cạnh, khoan ngang,….
 • Đồng bộ từ khâu thiết kế – xuất hồ sơ – lắp ráp – hoàn thiện.
 • Kiểm soát dễ dàng các vật liệu được sử dụng
 • Thời gian xử lý được rút ngắn đáng kể
 • Tiết kiệm chi phí nhân công tối đa (chỉ cần một người)
 • Giảm lượng phôi dư thừa
 • Độ chính xác cao
 • Tính toán lượng phôi, sản phẩm để ước lượng và tối ưu hóa giúp hạn chế tình trạng thiếu phôi, thừa phôi, phế phẩm
 • Tính toán chính xác và nhanh chóng giá thành sản phẩm
 • Năng suất cao gấp nhiều lần so với gia công thông thường
 • Các tập tin được thiết kế lại có thể được lưu trữ để sử dụng nhiều lần với bộ nhớ dung lượng cao – rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng của máy CNC Nesting như thế nào?

Ngày nay xu hướng sử dụng nội thất từ ​​gỗ công nghiệp ngày càng nhiều nên nhu cầu sản xuất nội thất từ ​​gỗ công nghiệp tăng nhanh. Máy CNC Nesting sẽ thực sự phát huy hết công năng khi kết hợp với các phần mềm thiết kế chuyên dụng cho nội thất.

Khi sử dụng máy CNC Nesting để thiết kế nội thất gỗ, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc bạn cần làm là cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, phần mềm sẽ tự động phân tích chính xác – nhanh chóng các thông tin trên và đưa ra phương án khả thi nhất cho bạn. Sử dụng máy CNC Nesting, người dùng chỉ cần phác thảo thiết kế – đưa phôi đầu vào và máy sẽ tự động gia công theo quy trình đã được soạn thảo trước để cho ra thành phẩm phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Tính năng vượt trội của sản phẩm trong sản xuất
Tính năng vượt trội của sản phẩm trong sản xuất

Tại sao nên lựa chọn máy CNC Nesting của Ukitech?

Hiện nay, Ukitech đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy CNC đời mới nhất.

 • Ukitech là đơn vị đi đầu chuyên nghiên cứu và sản xuất thành công máy CNC với chức năng và chất lượng không hề thua kém gì đơn vị khác trên thị trường.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra các yêu cầu và tính năng cho máy. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế sao cho tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành vượt trội, và cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường hoạt động trong lĩnh vực với hơn 2 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện luôn được đổi mới.
 • Quy trình về chuyên giao công nghệ của chúng tôi chuyên nghiệp, hiệu quả và không hề bị giới hạn về thời gian.

Vậy còn băn khoăn gì về các sản phẩm máy CNC Nesting đã cung cấp trên thị trường. Bạn chỉ cần liên hệ ngay đến Ukitech sẽ được giải đáp và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng. Chắc chắn khi đến với chúng tôi, bạn luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *