Tổng quan về máy CNC trung tâm gồm những loại nào?

Tổng quan về dòng máy CNC trung tâm

Bạn đang muốn tìm hiểu về dòng máy CNC trung tâm là gì? mang đến cho người dùng với những lợi ích như thế nào trong sản xuất công nghiệp? Hôm nay, Ukitech chia sẻ với bạn về một số kiến thức chi tiết trong bài viết dưới đây về loại sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.

Vậy máy CNC trung tâm là gì?

Máy CNC trung tâm chính là dòng máy được sử dụng để gia công tất cả các vật liệu gỗ và kim loại với tốc độ cao, đảm bảo độ chính xác. Thay vì việc cần phải sử dụng từng loại máy đơn, thì giờ đây với tất cả các chức năng về gia công đều được tích hợp cùng một chiếc máy CNC gia công.

Nói theo cách khác dễ hiểu hơn, sản phẩm này chính là dòng máy đa năng với rất nhiều tính năng nằm trong cùng sản phẩm. Nó chính là tổ hợp của rất nhiều tính năng như: khoan, phay, cắt, khoét, doa, taro ren và cả tiện CNC.

Giới thiệu về dòng máy CNC trung tâm
Giới thiệu về dòng máy CNC trung tâm

Dòng máy trung tâm CNC nay có những loại nào?

Dòng sản phẩm được phân loại theo từng cách hiểu khác nhau và phụ thuộc vào từng người gọi. Nhưng với Ukitech sẽ chia dòng máy này ra thành 3 loại chính như sau:

  • Máy CNC trung tâm đa quy trình độc lập (Giá từ 200-400 triệu): Đây là loại máy 1-2-3-4 Spindle đầu, chúng có khả năng thay dao tự động bằng cách nâng hạ các trụ để đặt đầu Spindle. lên xuống trong quá trình làm việc.
  • Sản phẩm thay dao tự động (hay còn gọi là dòng ATC – Giá từ 350 – 600 triệu): Cũng có thể thay dao gia công tự động, tuy nhiên dòng máy CNC này cao cấp hơn một chút. Chúng chỉ có 1 đầu Spindle nhưng có> 12 con dao dự phòng, mỗi khi có lệnh sử dụng dao thì ngay lập tức đầu Spindle sẽ tự động di chuyển đến vị trí để đổi con dao đó.
  • Sản phẩm thay dao, kèm theo hốc 9 điểm (Giá từ 500 – 700 triệu): Máy CNC trung tâm này là gì? Chúng là dòng cao cấp nhất trong số các trung tâm gia công, máy được tích hợp mũi khoan đứng gồm 5 + 4 mũi khoan với kích thước khác nhau, vô cùng tiện lợi.

Đây là những giới thiệu cơ bản nhất về loại sản phẩm này. Để có thể hiểu rõ hơn về các loại máy, thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Ukitech để được tư vấn cụ thể.

Một vài dòng máy CNC phổ biến nhất hiện nay
Một vài dòng máy CNC phổ biến nhất hiện nay

Dòng sản phẩm mang lại tầm quan trọng như thế nào?

Bạn đã nắm được bao nhiêu lợi thế về sự cạnh tranh so với các đối thủ của mình rồi? Dòng máy CNC trung tâm sẽ giúp bạn có được những lợi thế như thế nào so với đối thủ? Cụ thể sẽ được mang đến với những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Với tốc độ sản xuất: Về số liệu chỉ ra cho biết dòng máy CNC gia công trung tâm mang lại tốc độ sản xuất khá cao vượt trội cùng với các dòng máy thủ công.
  • Giúp tiết kiệm thời gian: Điều này là rõ ràng rồi, mỗi kh tốc độ tăng lên thì thời gian để gia công cũng luôn được rút ngắn việc đi lại.
  • Độ chính xác cao: Áp dụng với công nghệ hiện đại mới, phần mềm và phần cứng luôn đồng bộ trên sản phẩm hiện nay. Sản phẩm mang lại khả năng chính xác gần như tuyệt đối, với chỉ số sai trong quá trình nằm trong khoảng từ 0.03 – 0.05mm.

Giá bán đa dạng: Đối với dòng sản phẩm thuộc vào dòng sản phẩm đa dạng về giá thành nhất trên thị trường hiện nay. Từ sản phẩm châu âu luôn có giá thành cao, dòng sản phẩm với chất lượng ổn định có giá tầm trung từ Trung Quốc đến Đài Loan và kể cả về giá thành rẻ đều được dựng lại từ các dòng sản phẩm với giá rẻ đều có.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy được sản phẩm luôn giúp cho chúng ta cải thiện đáng kể về năng suất cũng như hiệu quả trong việc chế biến gỗ. Cũng chưa nói về máy CNC trung tâm chính là cỗ máy luôn giúp bạn tiết kiệm về nguyên liệu dưa thừa bởi sự tính toán không chính xác nhất của con người. Cũng theo đó, cho ta thấy được sản phẩm giúp cải tiến đáng kể năng suất cũng như hiệu quả trong việc chế biến gỗ. Giúp tiết kiệm về nguyên liệu dư thừa bởi sự tính toán không chính xác của con người.

Máy CNC trung tâm mang lại tầm quan trọng như thế nào?
Máy CNC trung tâm mang lại tầm quan trọng như thế nào?

Qua những kiến thức chia sẻ ở trên đây, bạn đã hiểu được dòng máy CNC trung tâm mang lại cho con người như thế nào rồi. Nếu bạn đang muốn tìm mua dòng sản phẩm này về dùng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay tới Ukitech để được tư vấn. Chúng tôi luôn cam kết tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *