[Top 5] Máy dán cạnh gỗ công nghiệp – Hàng chính hãng

Ưu điểm vượt trội trong sản xuất gỗ

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp đã từ lâu trở thành người bạn đáng tin cậy với bất kể ai đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ra gỗ, trang trí nhà cửa,…. Với các thông tin cần thiết về sản phẩm này cần biết là rất hiếm. Khi bạn đang muốn có ý định mua cho mình một dàn máy gỗ và cần biết về các thông tin đáng tin cậy hãy cùng Ukitech tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Máy dán cạnh gỗ công nghiệp là gì?

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp hay còn gọi là máy dán cạnh. Đây là loại máy dán keo hỗ trợ người dùng dán mép gỗ, ocan, ván ép, MDF, MFC, mép giường, mép tủ, mép bàn, mép ghế. Với các cạnh đã được gia công, người dùng sẽ sử dụng máy dán cạnh để ép chỉ nhằm mục đích cho bề mặt gỗ có độ hoàn thiện tinh xảo nhất.

Nếu như trước đây tất cả các công đoạn như kéo, ép chỉ, phay rời, phay đầu đuôi, làm sạch đánh bóng,… đều do công nhân làm thì ngày nay bạn chỉ cần một chiếc máy quấn mép tự động. Có thể hoàn thành tất cả các giai đoạn. Máy được chia làm 3 loại khác nhau: tự động, bán tự động và thủ công (có thể bo cong cạnh hoặc tùy chọn cho từng máy).

Tìm hiểu về Máy dán cạnh gỗ công nghiệp là gì?
Tìm hiểu về Máy dán cạnh gỗ công nghiệp là gì?

Ưu điểm nổi bật của dòng máy dán cạnh gỗ công nghiệp:

Nhờ thiết kế tối ưu, nhỏ gọn và vô cùng hiện đại, không ai có thể phủ nhận được sự hữu ích của máy bo cạnh gỗ công nghiệp tự động. Dưới đây là một số ưu điểm của máy:

  • Tiết kiệm hơn 35% thời gian và sức lao động, giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí nhân công, kịp tiến độ nhiều đơn hàng.
  • Tiết kiệm một lượng lớn keo, chỉ để hoàn thiện sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận.
  • Sử dụng máy dán cạnh gỗ công nghiệp giúp đường keo mịn, đẹp, bắt mắt và đặc biệt tiết kiệm lượng lớn keo, chỉ thừa.
  • Keo từ máy đều và đẹp. Các thao tác tự động giúp việc dán nhanh chóng và dễ dàng. Thành phẩm có tính thẩm mỹ cao, hạn chế sự xâm nhập của nấm mốc, từ đó nâng cao giá trị sản phẩm, tạo dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng.
  • Nhờ tích hợp nhiều tính năng trên một sản phẩm nên máy nẹp mép gỗ công nghiệp có khả năng thực hiện nhiều chức năng trên cùng một máy. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí máy móc và mặt bằng nhà xưởng.
Ưu điểm vượt trội trong sản xuất gỗ
Ưu điểm vượt trội trong sản xuất gỗ

Một số sản phẩm nổi bật máy dán cạnh gỗ công nghiệp

Dưới đây là một số dòng sản phẩm máy dán cạnh gỗ công nghiệp đang được ưu tiên lựa chọn trên thị trường hiện nay ở dưới đây:

Dòng máy dán cạnh gỗ không có đường line 900k:

Máy bào mép gỗ không đường 900k có trục cắt nghiêng 45 độ và hai trục cắt 90 độ, có con lăn keo cho mép thẳng, điểm phun dung môi tại chỗ tiếp xúc của chỉ và ván. Băng tải ép mép thẳng, phun dung môi lên băng tải. Máy có thể dán các loại PVC, ABS, Veneer … và sử dụng keo dạng lỏng, như keo 502 và dung môi đông cứng.

Dòng sản phẩm không line 900k
Dòng sản phẩm không line 900k

Dòng máy dán cạnh gỗ tự động với 4 chức năng Holztek:

Máy Holztek là sản phẩm được các xưởng chế biến gỗ săn đón nhiều nhất. Đây là loại máy tự động với thân máy nhỏ gọn, tiện lợi cho những nơi có không gian hạn chế. Máy được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Máy có hệ thống 4 chức năng chính để gia công hoàn chỉnh dải cạnh, đặc biệt rất đa năng. Thông thường, máy có thể gia công với nhiều chất liệu khác như phào chỉ PVC, Veneer… độ dày chỉ tối đa 3mm.

Máy dán mép gỗ tự động 4 chức năng của Holztek sử dụng linh kiện cao cấp như Schneider, LS Hàn Quốc, Airtac… Đồng thời, hệ thống băng tải phôi chuyên nghiệp giúp dán mép với tốc độ cao hơn. Với thiết kế có chiều dài bảng tối thiểu 120mm, dày 45mm, máy có thể dán keo 8 mét vuông / phút.

Dòng sản phẩm với 4 chức năng Holztek
Dòng sản phẩm với 4 chức năng Holztek

Dòng máy dán cạnh gỗ tự đông hoàn toàn với mã PRO-650A:

Máy dán gỗ hoàn toàn tự động PRO-650A ra đời vào thời điểm công nghệ phát triển, cũng là lúc ngành gỗ Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc. Chiếc máy này đã giúp sản phẩm có chất lượng tốt hơn và tốc độ dán cao hơn rất nhiều so với cách làm thủ công.

PRO-650A có chiều rộng bảng tối thiểu là 60mm, chiều dài bảng tối thiểu là 160mm, độ dày của bảng từ 12-60mm, độ dày chỉ 0,4-3mm, tốc độ phôi 12-20m / phút, tốc độ trục đánh bóng 9000v / NS. Đặc biệt, máy sử dụng linh kiện tốt nhất của Siemens, Schneider, Airtac, Delta. Trọng lượng máy tương đương 2000kg

Dòng sản phẩm tự động có mã PRO-650A
Dòng sản phẩm tự động có mã PRO-650A

Qua những thông tin chia sẻ trên đây bạn đã hiểu được máy dán cạnh gỗ công nghiệp như thế nào, mang những ưu điểm vượt trội ra sao? Đặc biệt, bạn còn biết được các sản phẩm nổi bật của loại này mang đến. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tin hãy đến ngay Ukitech để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *