Báo giá máy cắt gỗ CNC chính hãng, mới cập nhật 2021

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng - Ukitech

Để mua được máy cắt gỗ CNC giá rẻ đảm bảo chính hãng  cho doanh nghiệp sản xuất nội thất là việc hết sức cần thiết. Vậy giá thành của sản phẩm này mang đến cho người dùng như thế nào? Hãy cùng Ukitech tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình nhé.

Dòng sản phẩm máy cắt gỗ CNC tại Ukitech có giá như thế nào?

Sản phẩm máy cắt gỗ CNC là một trong những dòng sản phẩm mang lại khá nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng. Sản phẩm này được thiết kế khá gọn gàng, được tính toán khá kỹ lưỡng, bởi vậy rất dễ sử dụng, mang lại sự thuận lợi cho khách hàng.

Về giá thành của sản phẩm cũng giống với những mặt hàng khác, hoàn toàn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Thêm vào đó còn rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau được ra đời khiến cho việc nắm bắt giá thành vẫn còn mơ hồ.

Giá thành của sản phẩm máy cắt gỗ CNC tại Ukitech
Giá thành của sản phẩm máy cắt gỗ CNC tại Ukitech

Bạn cũng không nên quá lo lắng, san của Ukitech luôn đồng hành với bạn, mang đến bảng giá sản phẩm cụ thể dưới đây. Bạn có thể tham khảo riêng cho mình nhé:

  • Dòng sản phẩm máy cắt ván gỗ công nghiệp từ 2-4 đầu có giá thành từ 200 – 400 triệu đồng.
  • Sản phẩm máy cắt thay dao tự động tự động ATC có giá từ 400-600 triệu đồng.
  • Dòng sản phẩm 1 – 2 kết hợp cùng 1 đầu chứa ổ khoan tự động từ 500 – 700 triệu đồng.
  • Trọn bộ về hệ thống CNC router có giá tầm 1 tỷ đồng.

Qua đây bạn biết được rằng với dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp có giá khá chênh lệch nhau. Với điều này cũng dễ dàng hiểu được ở mỗi dòng máy đều có công năng sử dụng riêng biệt, thích hợp với nhu cầu và mục đích riêng. Nếu bạn đang cần tư vấn vì chưa biết nên lựa chọn loại dòng máy cắt nào thì hãy liên hệ trực tiếp đến Ukitech chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Một số lưu ý từ Ukitech

Trước khi lựa chọn sản phẩm của Ukitech bạn cần phải lưu ý về một số điểm chia sẻ ở dưới đây để có quyết định cuối cùng trong việc mua máy CNC cho mình:

  • Giá thành chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi tại từng thời điểm thì sẽ có giá thành hoàn thành khác nhau trên thị trường. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc có thể liên hệ trực tiếp về giá thành chính xác nhất với từng sản phẩm cho bạn quan tâm.
  • Luôn cẩn trọng về các báo giá máy cắt gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, bởi rất có thể các nhà phân phân phối cung cấp sản phẩm không phải là hàng nguyên bản. Sản phẩm đã bị thay thế phụ tùng hay đó là những máy dựng đã được lắp ráp từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Ukitech là một trong những nhà phân phối các sản phẩm máy cnc chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm tại Ukitech đều được cam kết với chất lượng, sẵn sàng trong việc đổi trả hàng nếu có phát sinh từ lỗi của nhà sản xuất.
Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng - Ukitech
Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng – Ukitech

Như vậy, qua các thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hình dung ra số tiền mà bạn có thể đầu tư cho bộ máy CNC. Nhằm giúp cho đơn vị của mình hoạt động tốt hơn, mang lại giá trị cao về công việc, có doanh thu lớn. Chúc bạn và doanh nghiệp luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *