Máy dán cạnh 45 độ tự động – Hàng chuẩn Chính Hãng

Một số điểm nổi bật của dòng máy dán cạnh

Máy dán cạnh 45 độ – Với xu hướng phát triển của toàn cầu, cũng như cuộc sống ngày càng đòi hỏi vẻ đẹp nhiều hơn. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu dán cạnh ván công nghiệp nghiêng, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư thêm máy dán cạnh có chức năng dán nghiêng. Để dán cạnh nghiêng chúng ta có thể sử dụng dòng máy tự động và bán tự động hoặc sử dụng dán cạnh tay.

Tìm hiểu về máy dán cạnh gỗ công nghiệp vát nghiêng 45 độ

Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhát cho doanh nghiệp của mình, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. Tại phần này chúng tôi chia sẻ một số điểm nổi bật của dòng sản phẩm ở dưới đây:

1. Sản phẩm ứng dụng vát cạnh nghiêng

Khi nhắc đến nội thất ứng dụng vát góc nghiêng 45 độ thì chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến dòng nội thất thông minh – hiện đại. Những sản phẩm bao gồm sản xuất dán cạnh cánh tủ bếp, cánh tủ bàn văn phòng, ngăn kéo,…không cần sử dụng tay nắm. Ứng dụng công nghệ dán  cạnh nghiêng giúp sản phẩm sang trọng hơn, đa dạng về mẫu mã,  tạo điểm nhấn cho sản phẩm và làm  ra 1 dòng sản phẩm cao cấp,..

Sơ bộ về dòng máy dán cạnh hiện nay
Sơ bộ về dòng máy dán cạnh hiện nay

2. Máy dán cạnh vát, máy dán cạnh nghiêng 45 độ

– Trên thị trường hiện nay có yêu cầu dán cạnh khá cao. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu dán cạnh ván công nghiệp nghiêng, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư thêm máy dán cạnh có chức năng dán nghiêng. Để dán cạnh nghiêng chúng ta có thể sử dụng dòng máy tự động và bán tự động hoặc sử dụng dán cạnh tay. Tuy nhiên, việc dán bằng tay sẽ không tốn nhiều chi phí nhưng năng suất mang lại không cao. Đường nét không được tinh xảo.

– Tiếp đến là chúng ta sử dụng máy dán cạnh bán tự động, đối với dòng máy dán cạnh nghiêng bán tự động này máy chỉ thực hiện 1 chức năng là dán nghiêng. Phù hợp với những xưởng sản xuất đơn hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt, dòng máy dán nghiêng này sẽ có nồi đốt keo giúp tiết kiệm keo và thời gian khô keo nhanh hơn so với dán cạnh thủ công. Cạnh ván phải được vát nghiêng bằng máy cắt 45 độ 2 lưỡi trước khi đưa vào máy dán.

– Tiếp theo sau đó là máy dán cạnh nghiêng hoàn tự động đa chức năng: đối với dòng máy này, chi phí đầu tư tương đối cao. Phù hợp với những công ty sản xuất quy mô lớn, đơn hàng sản xuất hàng loạt. Máy bao gồm các chức năng như phay cạnh, ép cạnh, dán nghiêng,…

3. Chi tiết từng dòng máy dán cạnh vát nghiêng công nghiệp hiện nay

3.1 Máy dán cạnh bán tự động

Khi nói đến dòng máy dán cạnh bán tự động, Ukitech sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những dòng máy sau và chức năng cụ thể của máy. Máy dán cạnh  nghiêng bán tự động EB-1T: Đây là một dòng máy có nguồn gốc – xuất xứ từ Đài Loan, được Ukitech nhập khẩu trực tiếp và cung cấp đến quý khách hàng.

Đặc điểm của máy:

 • Máy thực hiện chức năng dán cạnh thẳng nghiêng nhờ rulo đè nghiêng và rulo thẳng.
 • Thời gian đốt keo nhanh, lượng keo dán phù hợp.
 • Kích thước máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những xưởng sản xuất có diện tích nhỏ,…vì máy không chiếm nhiều không gian làm việc
 • Điều khiển máy hoặc động dễ dàng, không phức tạp.

Nhược điểm của máy:

 • Phải thực hiện công đoạn vát cạnh nghiêng cho phôi trước khi dán.
 • Máy thiết kế máy nhỏ gọn nên máy chỉ thực hiện chức năng duy nhất là dán cạnh chỉ.
 • Để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện. Chỉ  dán còn thừa đầu – đuôi, mép trên dưới công nhân phải tự xử lí bằng tay (dùng dao rọc giấy, dao xén cầm tay) hoặc cần có sự kết hợp với các dòng máy khác: máy cắt chỉ đầu đuôi, máy xén nẹp mép trên – dưới,…
Một số điểm nổi bật của dòng máy dán cạnh
Một số điểm nổi bật của dòng máy dán cạnh

3.2 Máy dán cạnh vát góc nghiêng 45 độ

Là dòng máy chuyên dùng để dán cạnh có góc nghiêng, không thể dùng dán cạnh thẳng. Việc dán cạnh nghiêng bao gồm dán góc nghiêng 1 phần và góc nghiêng toàn phần. Đối với máy bao gồm 7 chức năng cùng tích hợp trên cùng 1 máy. Bao gồm:

 • Tự động phay trước cạnh vát nghiêng 45 độ
 • Lăn keo cạnh đứng và cạnh nghiêng 45 độ
 • Dán chỉ, ép cạnh đứng và cạnh nghiêng 45 độ
 • Cắt chỉ thừa 2 đầu ván
 • Phay cạnh trên – cạnh dưới ván
 • Cạo sạch keo dư trên bề mặt mặt ván
 • Đánh bóng bề mặt cạnh sau khi dán

Nói chung, khung máy được thiết kế khá vững chắc, động cơ hoạt động ổn định với công suất lớn. Giao diện màn hình làm việc dễ sử dụng, màn hình hiển thị toàn bộ thông số máy trong lúc hoạt động giúp dễ dàng kiểm soát máy. Sử dụng cho việc dán chỉ PVC, chỉ veneer,…

3.2.2 Máy dán cạnh vát góc nghiêng 45 độ – dán cạnh thẳng kết hợp

Đây là dòng máy dán cạnh có thể thực hiện 2 cách dán cạnh: một là dán cạnh thẳng, hai là dán cạnh nghiêng (dán nghiêng 1 phần và dán nghiêng toàn phần)

Máy dán cạnh sẽ thực hiện 11 chức năng kết hợp trên máy. Điều đó giúp sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng cao về mặt thẩm mỹ. Sử dụng động cơ và các linh kiện nhập khẩu chất lượng cao. Kết hợp dán cạnh thẳng và dán cạnh nghiêng. Góc nghiêng dao động từ 0 đến 45 độ để phay, cắt, dán cạnh. Các chức năng của máy bao gồm:

 • Phay cạnh nghiêng
 • Phay cạnh thẳng
 • Phay góc V nẹp dán
 • Lăn kéo trên nẹp
 • Thổi hơi – cắt nẹp dán
 • Ép thẳng – ép nghiêng
 • Phay nẹp cạnh thẳng
 • Phay nẹp cạnh R
 • Cạo keo – thổi hơi nóng
 • Cắt đầu đuôi nẹp
 • Phun dung dịch – đánh bóng sản phẩm
Đơn vị cung cấp máy dán cạnh chính hãng - Ukitech
Đơn vị cung cấp máy dán cạnh chính hãng – Ukitech

Để tìm mua một máy dán cạnh chéo vát nghiêng 45 độ – Doanh nghiệp cần gì?

– Khi bạn muốn đầu tư một dòng máy dán cạnh nghiêng, trước hết doanh nghiệp bạn cần phải xác định mẫu mã, sản phẩm bạn cần gia công là gì, có cần dán nghiêng hay không?

– Tiếp theo bạn cần xác định quy mô – không gian diện tích nhà xưởng và diện tích đặt máy. Vì hầu hết những  dòng máy dán cạnh nghiêng đều cần 1 diện tích không gian lớn để có thể phát huy hết công xuất và khả năng làm việc của máy.

– Cuối cùng là ban cần lựa chọn đơn vị tư vấn – đầu tư máy: Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra đạt chuẩn cao cấp, đòi hỏi dòng máy phải đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật. Hãy đến với chúng tôi – đến với Ukitech. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Ukitech luôn nằm trong top đầu những đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ và cung cấp thiết bị vật tư chất lượng cao. Vì thế, khi đến mua hàng tại Ukitech chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp máy mới, đạt chuẩn chất lượng cao. Dịch vụ bảo hành máy trọng gói trong vòng 12 tháng. Khi máy có sự cố chúng tôi đảm bảo có mặt sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *