[Top 5] Máy CNC gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Giải nghĩa về Máy CNC gỗ công nghiệp

Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm máy CNC gỗ công nghiệp đạt đúng tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất gỗ của doanh nghiệp? Sản phẩm này được ra đời đã thay thế số lượng lớn nhân công, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được thiết bị với công nghệ cao này, phục vụ tốt cho nhu cầu của mình. Trong bài viết này, Ukitech sẽ chia sẻ với bạn về một số thông tin cơ bản nhất.

Máy CNC gỗ công nghiệp là gì?

Máy cnc gỗ công nghiệp là loại máy không thể thiếu trong ngành quảng cáo, nội thất. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động mà còn giúp nâng cao giá trị và giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Đối với máy cắt cnc gỗ công nghiệp thường sử dụng loại máy 1 đầu công suất 3.2kw hoặc 5.5kw. Máy có thể hoạt động liên tục 24/7. Ngoài gỗ công nghiệp, máy cắt cnc còn có thể gia công trên các chất liệu phi kim loại như mica, formex, alu, nhựa,….

Giải nghĩa về Máy CNC gỗ công nghiệp
Giải nghĩa về Máy CNC gỗ công nghiệp

Ưu và nhược điểm của dòng máy CNC gỗ công nghiệp như thế nào?

Bạn cũng biết về dòng máy CNC được sử dụng cho gỗ công nghiệp là gì rồi phải không nào? Vậy ưu và nhược điểm của chúng mang lại ở phần dưới đây:

Về ưu điểm của sản phẩm

 • Sản phẩm tạo ra không phụ thuộc vào tay nghề của người vận hành. Người vận hành chủ yếu theo dõi và kiểm tra quá trình làm việc của máy.
 • Thời gian xử lý nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Gia công các chi tiết đơn giản hay phức tạp, chi tiết nhỏ hoặc chi tiết lớn, với độ chính xác cao, chất lượng sản phẩm ổn định.
 • Phản ứng được vận hành khi sản phẩm chế biến thay đổi.
 • Có tính kinh tế cao, có thể gia công hàng loạt chi tiết cùng lúc.
 • Tất cả các chi tiết hoặc sản phẩm được sản xuất với hình dạng và kích thước giống nhau.

Đối với phần nhược điểm của sản phẩm:

 • Có chi phí đầu tư và chi phí sửa chữa cao.
 • Nhiều chi tiết góc khuất máy không xử lý được. Cần có sự can thiệp của con người trong máy tính điều khiển.
Ưu và nhược điểm của dòng máy CNC gỗ công nghiệp
Ưu và nhược điểm của dòng máy CNC gỗ công nghiệp

Máy CNC gỗ công nghiệp mang lại những ứng dụng gì?

Máy CNC gia công gỗ được ứng dụng rộng rãi trong ngành gỗ nói riêng và đời sống con người nói chung. Cụ thể về các ứng dụng mà chúng mang lại như dưới đây:

 • Một trong những ứng dụng đó là chạm khắc gỗ. Các tác phẩm chạm khắc trên gỗ đã tạo nên sức hấp dẫn đối với du khách. Tranh khắc gỗ không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho người xem mà còn thể hiện sự tỉ mỉ, kỳ công. Máy CNC gia công gỗ đã giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra những bức tranh gỗ tuyệt vời, ngành điêu khắc gỗ cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Máy CNC gỗ còn có các ứng dụng khác như: khắc logo trên gỗ, khắc hình ảnh, tạo hình các đồ vật bằng gỗ, quà tặng gỗ tinh tế,… để tặng người thân, bạn bè.
 • Máy còn được dùng để đục, đẽo tượng gỗ, phù điêu, cắt các chi tiết bằng gỗ,… cho các nhà máy, xưởng sản xuất đồ gỗ.
Ứng dụng của sản phẩm trong làm gỗ công nghiệp
Ứng dụng của sản phẩm trong làm gỗ công nghiệp

Các dòng máy CNC chế biến gỗ công nghiệp trong sản xuất nội thất:

Máy chế biến gỗ công nghiệp với dây chuyền sản xuất nội thất gồm có các dòng máy phổ biến nhất nhất trên thị trường hiện nay như sau:

Dòng máy CNC 1 đầu thay dao tự động Sudiao CNC 1325 S

Tính năng trục chính tự động với 8 công cụ hoặc 12 công cụ cho nhiều tùy chọn. Được sử dụng để hoàn thành các công việc phức tạp đòi hỏi sử dụng nhiều đầu dao. Hệ thống điều khiển công nghiệp, cắt khắc liên tục trong thời gian dài. Điều khiển và tốc độ máy bằng nút nhấn dễ thao tác, hiệu quả cao, máy tương thích với phần mềm Type3, Artcam, ARTCUT, JD Paint.

Máy sử dụng động cơ servo và loại trình điều khiển, với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và khả năng chống sốc. Bên cạnh lớp bảo vệ của động cơ servo đặt tiêu chuẩn IP65. Vì vậy máy có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Dòng máy CNC 1 đầu thay dao tự động Sudiao CNC 1325 S
Dòng máy CNC 1 đầu thay dao tự động Sudiao CNC 1325 S

Dòng máy CNC 1 đầu Sudiao 1325ATC

Máy CNC 1 đầu là loại máy CNC cơ bản nhất và có giá thành rẻ nhất trong các loại máy CNC gỗ công nghiệp hiện nay. Máy phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ hoặc xưởng mới mở với chi phí đầu tư thấp. Giá của máy CNC 1 đầu dao động từ 100 – 175 triệu đồng tùy hãng và một số tính năng đi kèm máy.

Để lựa chọn một dòng máy có khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ, công nghệ sản xuất mới nhất tính đến thời điểm hiện tại thì cái tên sáng giá nhất chính là Máy CNC Model 1325 ATC của Sudiao. Sudiao là nhà sản xuất máy chế biến gỗ công nghiệp có uy tín của Trung Quốc, các sản phẩm của hãng được đánh giá là thuộc phân khúc cao trên thị trường.

Model CNC 1325ATC 1 đầu khoan cắt độc lập, có bàn định vị chân không, động cơ Yakawa Nhật Bản siêu bền. Các thông số kỹ thuật của máy ở mức lý tưởng so với các dòng máy CNC 1 đầu khác.

Dòng máy CNC 1 đầu Sudiao 1325ATC
Dòng máy CNC 1 đầu Sudiao 1325ATC

Như vậy, bạn đã được được tìm hiểu khá cơ bản về dòng máy CNC gỗ công nghiệp mang lại cho người dùng như thế nào? Đặc biệt, còn biết qua một số mã sản phẩm thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài những điều này, nếu bạn còn thắc mắc gì khác, hãy đến với Ukitech hoặc gọi vào số hotline: 0948.678.489, sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *